×Thông báo: Các liên kết ngoài website trong bài đăng đang gặp lỗi, bạn vui lòng comment ở bài đăng để thông báo cho Admin và team fix. Team đang cố gắng fix từng ngày

Admin đang tạo một form khảo sát về nội dung bạn mong muốn admin làm, click tại đây để tham gia

Quảng cáo


Cách tạo tài khoản Microsoft Office chi tiết (cập nhật 2020)

Change another language

Tài khoản Microcsoft Office là 1 tài khoản không thể thiếu cho dân văn phòng vì tầm quan trọng của nó là bạn không thể nào sử dụng hết các tính năng của Office 1 cách trơn tru nếu không có tài khoản đó. Không những thế bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng trên trang web của họ ( office.com )


Mình khuyên các dân văn phòng nên tạo 1 tài khoản Office trước khi nghĩ đến các việc khác ...


Dân văn phòng nên biết tự tạo cho mình 1 tải khoản Microsoft Office.


Vì tầm ảnh hưởng và quan trọng của nó như vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo 1 tài khoản Office chi tiết nhất có thể.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Cách tạo 1 tài khoản Microsoft Office chi tiết


Bước 1 : Bạn vào trang office.com của Microsoft Office. Giao diện có thể trông như sau :Bạn chỉ cần quan tâm cho mình nút "Đăng nhập" mà thôi.

Bước 2 : Ta click vào nút "Đăng nhập"  giữa giao diện. Rồi sau đó bấm "Hãy tạo tài khoản".  bức hình thứ nhất, bạn điền địa chỉ Gmail của bạn.Làm thế nào để tạo tài khoản Office ?


Ở bức hình thứ 2, bạn nhập mật khẩu tài khoản Microsoft Office của bạn 
Tiếp theo, bạn nhập mã xác minh mà Microsoft Office gửi qua Gmail bạn đã cung cấp trước đó 

l
l
l
l
l
l
Vl
l
l
l
l
V


Sau khi nhập mã mà Microsoft gửi cho bạn xong, bạn nhập kí tự mà Microsoft cung cấp 
Sau khi nhập xong, giao diện Office hỏi bạn có muốn sử dụng bản trả phí không, bạn hãy click vào nút "Tiếp theo", lần lượt như vậy cho đến khi nào ra giao diện chính thì thôi.l
l
l
l
l
V

Giao diện chính trong Office
Giao diện chính của Office.com


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lời kết

Tạo 1 tài khoản Office có vẻ không khó nhỉ ? Tầm quan trọng của tài khoản Office là rất cao : dùng để Active Office bản PC, sử dụng Office website,....Vì thế bạn nên tạo cho mình 1 tài khoản Office cho mình nhanh nhất có thể nhé, nhất là dân văn phòng.

Chúc các bạn thành công 

Admin - Nguyễn Hữu Hạnh

DMCA.com Protection Status

Đề xuất

Nhận xét

Bạn chỉ có thể bình luận khi đăng nhập tài khoản Google, hãy bình luận có văn hóa và liên quan đến nội dung bài viết. Mọi bình luận đều được kiểm duyệt.


Các liên kết chỉ có thể xuất bản nếu phù hợp với nội dung bài viết hoặc đã được cho phép.