×Thông báo: Các liên kết ngoài website trong bài đăng đang gặp lỗi, bạn vui lòng comment ở bài đăng để thông báo cho Admin và team fix. Team đang cố gắng fix từng ngày

Admin đang tạo một form khảo sát về nội dung bạn mong muốn admin làm, click tại đây để tham gia

Quảng cáo


Khóa học Công nghệ thông tin : Lời nói đầu...

Change another language

Vâng xin chào tất cả các bạn, là mình, Hạnh Nguyễn đây và hôm nay nếu bạn đã vào được bài viết hoặc cũng có thể nói là bài học này thì ... XIN CHÚC MỪNG ! Bạn đã tham gia được khóa học của chính mình tạo ra. 


Trong khóa học này, mình sẽ giúp các bạn 


+ Hiểu rõ từng ngóc ngách chiếc máy tính hệ điều hành Windows của mình


+ Cách edit về một vài thứ bằng những phần mềm online, offline,...


Chỉ như thế thì bạn cũng đã biết rằng khóa học này tuy hơi ít nhưng nó đúc kết được rất nhiều thứ mà mình đã trải nghiệm và tạo nên một khóa học cho các bạn. Mặc dù thế bạn cũng phải tham khảo một số bài viết khác trên mạng Internet và trên sách, báo,... nữa, vì đôi khi thông tin của mình sẽ thiếu sót hoặc sai lệch ( mong các bạn góp ý )Đôi lúc các khóa học có thể cập nhật chậm trễ vì mình bận một số công chuyện riêng, và chắc chắn 1 điều với các bạn rằng, mình không bao giờ SCAM vì nếu scam thì các bạn cũng có thể report mình hoặc chửi mình qua facebook, số điện,...Chính vì thế bạn hãy yên tâm mà theo học hoặc tham khảo khóa học này của mình với chí phí rẻ ơi là rẻ : 50k


Lời nói đầu của mình chỉ như thế, mặc dù thì nó hơi sơ sài nhưng bạn cũng có thể học được vài điều từ nhưng bài học của mình chăng ? 


DMCA.com Protection Status

Đề xuất

Nhận xét

Bạn chỉ có thể bình luận khi đăng nhập tài khoản Google, hãy bình luận có văn hóa và liên quan đến nội dung bài viết. Mọi bình luận đều được kiểm duyệt.


Các liên kết chỉ có thể xuất bản nếu phù hợp với nội dung bài viết hoặc đã được cho phép.