×Thông báo: Các liên kết ngoài website trong bài đăng đang gặp lỗi, bạn vui lòng comment ở bài đăng để thông báo cho Admin và team fix. Team đang cố gắng fix từng ngày

Admin đang tạo một form khảo sát về nội dung bạn mong muốn admin làm, click tại đây để tham gia

Quảng cáo


Cách tạo và sử dụng ví tiền điện tử Coinbase 2021

Change another language

Bitcoin đến bây giờ đã lên gần đến 40000$ ( xấp xỉ gần 900 triệu vnđ), nhờ có sự gia tăng này mà các đồng tiền điện tử khác đồng loạt tăng giá (ETH, LTC, XRP,...) Đồng thời số người giao dịch tiền điện tử lúc này đang nhiều hơn bao giờ hết, tuy nhiên để giao dịch tiền điện tử trước hết bạn phải biết những thứ cơ bản bạn phải có, chẳng hạn như ví tiền điện tử... Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo ví điện tử Coinbase để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử nhé.


Đầu tiên bạn truy cập Coinbase tại đây để tạo tài khoản sau đó giao diện trông như sau: 


Bạn điền thông tin vào đơn để đăng ký, tiếp sau đó bạn nhập số điện thoại có kèm số 0 vào ô nhập số điện thoại để nhận 7 số xác minh SĐT... Sau khi hoàn thành giao diện trông như sau...


Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Coinbase, tuy nhiên bạn vẫn chưa xong đâu, để lưu trữ tiền điện tử, mỗi ví tiền điện tử đều có 1 địa chỉ khác nhau, vì thế để xem địa chỉ trên từng loại tiền điện tử bạn làm như sau: 

l
l
l
l
V

Địa chỉ ví Bitcoin Cash của mình

Ngoài ra còn rất nhiều loại tiền điện tử khác, ví dụ như Bitcoin, Litecoin, ZCash,... Để gửi tiền điện tử, bạn nhấp chọn mục "Send" cạnh nút "Receive", tiếp theo bạn gõ số tiền loại USD,  nhập địa chỉ ví của bên nhận, ghi chú thích và loại tiền điện tử muốn gửi cho người nhận. Vậy là xong.


Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm các loại tiền điện tử mới từ Coinbase, ở bài đăng khác mình sẽ hướng dẫn cho cấc bạn về muc này.


Các bạn có thể yên tâm về việc lưu trữ tiền điện tử ở Coinbase nhé vì tập đoàn này được thành lập vào 2012 và có hơn 13 triệu người dùng (2017) nên về độ tin cậy thì bạn khỏi phải lo.

Chúc các bạn giao dịch thành công !

Admin - Nguyễn Hữu Hạnh

DMCA.com Protection Status

Đề xuất

Nhận xét

Bạn chỉ có thể bình luận khi đăng nhập tài khoản Google, hãy bình luận có văn hóa và liên quan đến nội dung bài viết. Mọi bình luận đều được kiểm duyệt.


Các liên kết chỉ có thể xuất bản nếu phù hợp với nội dung bài viết hoặc đã được cho phép.