×Thông báo: Các liên kết ngoài website trong bài đăng đang gặp lỗi, bạn vui lòng comment ở bài đăng để thông báo cho Admin và team fix. Team đang cố gắng fix từng ngày

Admin đang tạo một form khảo sát về nội dung bạn mong muốn admin làm, click tại đây để tham gia

Quảng cáo


Trash Sailors - Game làm thủy thủ dọn rác phong cách Co-op

Change another language

- Xin chào tất cả các bạn Mik là KingQG đây chào mừng mn đã đến với bài viết của chúng mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mn 1 tựa game mới ra mắt có tên là " Trash Sailors


.

Lối chơi

- Đây là 1 tựa game có 1 lối chơi khá kì lạ khi tất cả những gì chúng ta cần làm là "nhặt rác " và sửa chữa cũng như phát triển con thuyền của chúng ta.

- Đúng đó bn ko nghe nhầm đâu :))) . "Chúng ta cần phải nhặt rác", tuy đây là 1 tựa game không có đồ họa quá cao. Nhưng đây là 1 tựa game thích hợp để chơi cùng bn bè, với lối chơi kịch tính cùng với những sự kiện đầy lí thú của tựa game này sẽ mang lại cho bn 1 trải nghiệm khá thú vị cùng với bạn bè của mik. 


hình ảnh từ steam 

 

Cấu hình yêu cầu, khuyến nghị

- Tựa game này mới ra mắt trên steam và hiện tại đã ra mắt bản demo cho mn chơi thử và trải nghiệm trực tiếp. với 1 cấu hình vô cùng nhẹ chỉ yêu cầu 1 số điều kiện như sau: 

Tóm tắt sơ lược về tựa game: 

- Dịch tạm thời: " Thế giới đã bị nhấn chìm bởi 1 cơn Sóng Thần Rác! May mắn cho bạn, 1 số lượng lớn rác đang trôi nổi xung quanh. Rác chính là Tài Nguyên chính của bạn và cũng là thứ Giá Trị Nhất của Thế Giới này. Bạn có thể tái chế chúng thành Nhiên liệu, chế tạo phụ tùng của chiếc bè, và tạo thành nhiều loại vũ khí khác. Gồng mình lên trước những con cá sấu đầm lầy, những con cá mập độc hại, những tên cướp biển bắc cực, và nhiều, nhiều nữa ! "

- Hiện tại theo như mình thấy ở trên steam thì tựa game này đã có thể chơi coop 4 người và 1 số thứ linh tinh nữa các bn tự tham khảo.


Lời kết

- Tuy nhiên khi vô game mình lại không biết làm thế nào để chơi online và mình đã có tìm hiểu 1 chút thì theo thông tin mình biết được là do tựa game này còn là demo nên chưa thể chơi đc. Vậy cho nên khi nào mà có thêm thông tin gì thì tụi mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất cho các bạn. 

- Hiện tại thì tựa game này đang đc miễn phí trên steam nên các bạn có thể thử tải game qua đường link này: https://store.steampowered.com/app/1132030/Trash_Sailors/
 
- Các bn ấn vào link và bắt đầu down về trải nghiệm thôi nào ^^

*Hình ảnh trong bài viết đc cung cấp từ steam*

--- KingQG ---

DMCA.com Protection Status

Đề xuất

Nhận xét

Bạn chỉ có thể bình luận khi đăng nhập tài khoản Google, hãy bình luận có văn hóa và liên quan đến nội dung bài viết. Mọi bình luận đều được kiểm duyệt.


Các liên kết chỉ có thể xuất bản nếu phù hợp với nội dung bài viết hoặc đã được cho phép.