×Thông báo: Các liên kết ngoài website trong bài đăng đang gặp lỗi, bạn vui lòng comment ở bài đăng để thông báo cho Admin và team fix. Team đang cố gắng fix từng ngày

Admin đang tạo một form khảo sát về nội dung bạn mong muốn admin làm, click tại đây để tham gia

Quảng cáo


Các bước tạo 1 blog dạng khóa học bằng Blogspot 2021

Change another language

Bạn có 1 kiến thức chuyên môn về 1 lĩnh vực nhất định nhưng đang thiếu nguồn thu nhập? Bạn muốn chia sẻ kiến thức độc quyền, hiếm có nhưng không muốn trả phí những thứ ngoài lề? Vậy thì bạn đã tìm đúng bài đăng rồi đấy vì ở bài đăng này sẽ giúp ích bạn về việc bạn muốn đăng bán kiến thức của mình cho mọi người trên Internet. Bạn sẽ có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động nếu như hiểu được bài đăng mình viết này.Để có thể MMO (Make Money Online) thì bạn phải biết một vài thứ nhất định trên Internet: cách tạo website, cách để tạo phương thức thanh toán online, cách để tạo tiêu đề và nội dung thu hút,... rất nhiều thứ bạn cần phải biết không riêng là về cách chia sẻ kiến thức bởi vì MMO không dễ chút nào. Nhưng nếu bạn chỉ muốn bán kiến thức của mình mà không muốn thêm các chi phí ngoài lề khác thì cũng quá khó.

 

Đây là chỉ là cách tổ hợp nên sẽ hơi dài dòng, nhưng nó sẽ giảm bớt kha khá chi phí cho bạn.

 

Cách để có thể tạo 1 blog khóa học dạng trả phí bằng Blogspot

Bước 1: Tạo 1 blog và thêm Template

Đây là điều tất yếu bạn cần làm để có 1 blog khóa học ở bước đầu tiên, để tạo 1 blog bằng Blogspot, bạn có thể làm như sau:

l
l
l
l
l
V
Điền các thông tin cần thiết và bạn đã có 1 blog cho riêng mình

Bước 2: Xuất bản khóa học, nội dung

Đây là điều rất quan trọng, bạn phải sản xuất và tạo nên những khóa học chất lượng đến nỗi cả bạn tâm đắc thì người dùng mới yêu thích khóa học của bạn. Bạn có thể tạo khóa học dưới dạng ebook, hay viết trực tiếp trên Blog luôn. Nếu bán bằng ebook bạn chỉ cần gây dựng trang web của bạn có tiếng tăm, độ tin cậy cao thì bạn sẽ được nổi tiếng hay được nhiều lượt truy cập, sau đấy bạn hãy giới thiệu khóa học của mình. Thì như vậy sẽ có nhiều người mua hơn.

Tránh đùng đùng tạo luôn một trang khóa học rồi không ai mua như vậy sẽ làm bạn nhụt chí. Bạn hãy tập trung phát triển một website về 1 lĩnh vực nhất định, sau khi có nhiều lượt truy cập website hay nổi tiếng thì hãy nghĩ đến việc bán khóa học của mình.


Bước 3: Thiết lập blog theo chế độ tùy chỉnh người xem

Đây là bước quan trọng để bạn có thể bán khóa học và kiếm lợi nhuận. Việc này quan trọng bởi vì chỉ có người quan tâm khóa học của bạn trả tiền thì bạn mới cấp quyền cho họ truy cập blog để học và xem. Bạn làm các bước sau để chuyển blog sang chế độ tùy chỉnh người xem: 


 Sau khi bạn đã tùy chỉnh thành công, bạn hãy thử truy cập blog bằng trình duyệt khách xem sao nhỉ :)Bước 4: Thêm Email những người mà bạn muốn họ đọc

Đây là bước quan trọng tiếp theo để bạn cho người đã đóng học phí vào học. Khi đăng ký khóa học của bạn thì bạn phải yêu cầu họ cung cấp bạn email để họ có thể truy cập được thông qua email đó khi đăng nhập tài khoản Google. Sau khi click vào mail và xác nhận, học viên của bạn sẽ truy cập được blog khóa học của bạn.Chỉ với bấy nhiêu đó bước thôi là bạn có thể tạo được 1 trang web mà chỉ có những người trả phí để học mới vào được. Bạn có thể áp dụng điều này thỏa thích ở Blogspot. Đây là những bước tổ hợp để giúp tạo 1 trang web thành chế độ riêng tư và biến nó thành 1 khóa học trả phí. Bạn có thể áp dụng cách khác nếu muốn

Chúc bạn thành công!

Admin - Nguyễn Hữu Hạnh

DMCA.com Protection Status

Đề xuất

Nhận xét

Bạn chỉ có thể bình luận khi đăng nhập tài khoản Google, hãy bình luận có văn hóa và liên quan đến nội dung bài viết. Mọi bình luận đều được kiểm duyệt.


Các liên kết chỉ có thể xuất bản nếu phù hợp với nội dung bài viết hoặc đã được cho phép.